Giỏ hàng

Apple Watch làm được những gì?

Hiện nay, đồng hồ thông minh là sản phẩm được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là Apple Watch, sở hữu cho mình thiết kế hiện đại, cao cấp, mang đến cảm giác muốn được sở hữu cho người dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết hết được những công dụng của chiếc đồng hồ thông minh này. Mời các bạn cùng Táo Xanh tổng hợp lại những tính năng đáng giá trên Apple Watch nhé!

Thiết kế dành cho mọi người

Apple Watch có size phụ thuộc vào từng gen. Từ series 3 trở xuống sẽ là 38mm & 42mm, từ series 4 - series 6 là 40mm & 44mm, và từ series 7 là 41mm & 45mm. Các size này được thiết kế để tương ứng với cả nam & nữ, đi kèm với nhiều loại dây đeo như: nhựa, da, kim loại... với rất nhiều màu sắc kết hợp cùng màn hình dễ dàng tuỳ biến. Apple Watch chính là thiết bị thể hiện cá tính của bạn.

Nhiều lựa chọn tùy biến đa dạng cho Apple Watch của bạn thêm phần cá tính

Apple Watch có thể hoạt động độc lập mà không cần iPhone

Bắt đầu từ Apple Watch Series 3, Táo Khuyết cho phép người dùng lắp SIM, sử dụng 3G/4G để kết nối internet. Được tích hợp loa ngoài mà micro từ đó có thể thực hiện các cuộc gọi điện thoại. Thao tác nhận, gửi, xoá tin nhắn, email một cách dễ dàng. Điều này hoàn toàn có thể làm được mà không cần phải dùng iPhone nữa.

Nhiều ứng dụng giúp cho chiếc Apple Watch có khả năng hoạt động độc lập mà không cần iPhone

Cùng với đó là khả năng nghe nhạc. Bạn có thể đồng bộ nhạc từ iPhone thông qua ứng dụng Apple Watch mà không cần máy tính hoặc iTunes. Bạn có thể nghe nhạc trực tiếp từ chiếc đồng hồ này thông qua tai nghe Bluetooth. Apple Watch hoàn toàn đủ khả năng tạm thay thế cho chiếc điện thoại của mọi người. Thật gọn nhẹ và tiện lợi.

Theo dõi, kiểm tra sức khỏe

Giúp chúng ta theo dõi nhịp tim, thống kê chỉ số hoạt động tiêu tốn năng lượng, theo dõi sức khỏe mỗi ngày của bạn. Từ phiên bản Apple Watch series 2 đã có GPS, người dùng không cần mang điện thoại bên cạnh khi đi tập thể dục, chạy bộ mà vẫn theo dõi khoảng cách đã chạy, xem bản đồ quãng đường chạy. Apple Watch còn có thể nhắc nhở bạn đứng lên nếu bạn ngồi quá lâu, nhắc bạn uống nước... Rất đắc lực trong việc chăm sóc sức khoẻ của mọi người. Đặc biệt với những bạn ngồi quá lâu khi làm việc như văn phòng, kế toán...

Một số chức năng thú vị khác của Apple Watch

  • Rất nhiều tùy biến mặt đồng hồ.

  • Sketch – vẽ theo thời gian thực cùng với bạn bè có sử dụng Apple Watch.

  • Walkie Talkie – tận dụng loa ngoài và micro để làm bộ đàm liên lạc.

  • Tap – bày tỏ tình cảm với bạn bè, người thân bằng một cái chạm trên Apple Watch và họ sẽ cảm nhận được.

  • Heartbeat – khi dùng hai ngón tay gõ lên màn hình, cảm biến đo nhịp tim sẽ hoạt động và báo cáo cho bạn.

Những ai phù hợp với Apple Watch?

  • Người muốn dành ít thời gian hơn cho điện thoại và nhiều thời gian để hoạt động và ứng dụng thực tế.

  • Bạn quan tâm đến sức khỏe, theo dõi quá trình tập luyện thể dục thể thao của mình.

  • Hay đơn giản bạn cần một thiết bị đồng hồ thông minh có thiết kế bên ngoài sang trọng, hiện đại.

Hiện tại sản phẩm đủ các sản phẩm apple watch đang có mặt tại cửa hàng Táo Xanh, các bạn có thể tham khảo giá được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây.

Facebook Top
Gọi ngay
Táo Xanh - Mua sự yên tâm