Giỏ hàng

Chính sách bảo mật

Táo Xanh cam kết sẽ bảo mật những thông tin cá nhân của bạn. Cụ thể:

1. Phạm vi thu thập thông tin cá nhân

- Để truy cập và đặt mua hàng tại website taoxanh.vn, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp, Táo Xanh không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo. 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này vào các mục đích:

- Xử lý đơn hàng: gọi điện/tin nhắn xác nhận việc đặt hàng, thông báo về trạng thái đơn hàng & thời gian giao hàng, xác nhận việc huỷ đơn hàng (nếu có).

- Giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ mới hoặc các chương trình khuyến mãi của Táo Xanh.

- Gửi thông tin về bảo hành sản phẩm.

- Giải quyết khiếu nại của khách hàng.

- Thông tin trao thưởng.

- Gửi thông tin cho công ty tài chính để tiếp nhận, thẩm định & duyệt hồ sơ trả góp.

- Các khảo sát để chăm sóc khách hàng tốt hơn.

- Các trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, theo đúng quy định của pháp luật.

3. Bảo mật thông tin thanh toán

Website taoxanh.vn cung cấp tiện ích thanh toán thông qua các cổng thanh toán, đảm bảo an toàn các thông tin thanh toán của khách hàng.

Chính sách giao dịch thanh toán bằng thẻ nội địa và thẻ quốc tế đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của các Đối Tác Cổng Thanh Toán gồm:

+ Thông tin tài chính của khách hàng được bảo vệ bằng giao thức SSL (Secure Sockets Layer). Giao thức SSL sẽ mã hóa thông tin khách hàng cung cấp trong suốt quá trình giao dịch.

+ Hệ thống thanh toán đáp ứng chuẩn bảo mật thông tin của PCI Security Standards Council (https://www.pcisecuritystandards.org).

+ Các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin trong ngành tài chính ngân hàng theo quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

+ Khách hàng truy cập vào website thông qua giao thức HTTPS - HyperText Transfer Protocol Secure (giao thức truyền tải siêu văn bản bảo mật).

+ Như vậy, thông tin thẻ thanh toán của khách hàng không lưu trên hệ thống của Táo Xanh mà được lưu giữ và bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế PCI DSS trên Đối Tác Cổng Thanh Toán. Trong trường hợp phát sinh vấn đề liên quan đến việc bảo mật thông tin thẻ thanh toán, khách hàng vui lòng liên hệ với Đối Tác Cổng Thanh Toán để được giải quyết.


Facebook Top
Gọi ngay
Táo Xanh - Mua sự yên tâm