Giỏ hàng

Mua trả góp

Đối tác tài chính trả góp của Táo Xanh là công ty tài chính Home Credit Việt Nam (PPF).

Mua trả góp tại Táo Xanh luôn có tỷ lệ duyệt hồ sơ cao, lãi suất thuộc diện thấp nhất do Táo Xanh được đối tác tài chính phân loại vào nhóm đối tác vàng. Điều đó có được vì nhà Táo có tập khách hàng văn minh không có nợ xấu, và doanh số trả góp ổn định, được nhân viên trả góp và quản lý vùng đánh giá cao, code đẹp.


A. Điều kiện mua trả góp đơn giản

Không cần thế chấp tài sản, bạn chỉ cần có:

1. Là công dân Việt Nam trên 20 tuổi

2. Có Chứng Minh Thư (CMT) và Bằng Lái Xe (BLX) chính chủ

3. Đến làm thủ tục trực tiếp tại Táo Xanh.


B. Thông tin cần biết

1. Số tiền trả trước tối thiểu: 30% giá bán sản phẩm.

2. Thời hạn vay: Tối thiểu 6 tháng, tối đa 12 tháng. Nếu trả góp 12 tháng và nộp tiền đầy đủ đúng hạn, sẽ được tặng tiền lãi 2 tháng cuối.

3. Phương thức thanh toán: khách hàng có thể thanh toán tiền trả góp hàng tháng cho công ty PPF bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán tiện lợi tại hệ thống siêu thị FPT shop, thế giới di động, viễn thông, sacombank, Đông Á bank


C. Yếu tố giúp việc trả góp được thuận lợi

- Số tiền bạn trả góp hàng tháng nên bằng nửa số tiền còn dư sau khi chi tiêu. VD: thu nhập của bạn là 10 triệu/tháng, mức chi tiêu bình quân là 5 triệu/tháng, còn dư 5 triệu thì tốt nhất bạn nên góp 2,5triệu/tháng.

- Số điện thoại người tham chiếu tốt nhất là người thân của bạn như: vợ/chồng, bố/mẹ hoặc anh/chị/em trong gia đình hoặc bạn thân. Và người này biết việc bạn chuẩn bị mua trả góp.

- Mặc dù công ty tài chính không nhất thiết sẽ gọi điện đến số bạn cung cấp, tuy nhiên bạn nên thông báo cho người bạn đó biết để không bị bất ngờ khi được gọi điện nếu có.

- Bạn có lịch sử tín dụng tốt: Nếu có vay thì trả ổn định hoặc đã trả hết.

LƯU Ý: Khi mua trả góp tại ngân hàng hoặc công ty tín dụng, thông tin của bạn sẽ được cập nhật lên CIC Việt Nam phản ánh trực tiếp uy tín tín dụng cá nhân và ảnh hưởng quyết định đến khả năng vay vốn suốt đời của bạn. Táo Xanh lưu ý khách hàng cần thiết thực hiện nghĩa vụ tài chính nghiêm túc để có lợi ích tín dụng tốt nhất về sau.


Facebook Top
Gọi ngay
Táo Xanh - Mua sự yên tâm