Giỏ hàng

Câu hỏi thường gặp khi mua iPhone cũ

1. Có nên mua iPhone cũ không?

Như mọi thứ khác, iPhone cũ có giá rẻ hơn nhiều hàng mới, và có nhiều chủng loại, mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn. Nếu bạn muốn tiết kiệm thì rất nên mua. Vấn đề của bạn là tìm được chiếc máy tốt. Tại Táo Xanh, ngoài iPhone cũ dùng tốt, đôi khi chúng tôi còn có những máy gần như chưa qua sử dụng mà giá rất hấp dẫn.

2. Mua iPhone cũ cần quan tâm đến điều gì?

Có rất nhiều bài hướng dẫn kiểm tra máy trên mạng. Tuy nhiên quan điểm của Táo Xanh là mỗi người có một chuyên môn, hãy dành thời gian của bạn cho những điều quý giá hơn trong cuộc sống, việc test máy hãy để những có trách nhiệm làm cho bạn.

Tuy nhiên, bạn cần quan tâm đến bảo hành, nếu máy có bảo hành dài, đầy đủ hạng mục thì bạn sẽ yên tâm hơn và chỉ cần kiểm tra hình thức máy, tài khoản iCloud mà thôi. Tại Táo Xanh, chúng tôi luôn lo trước cho khách hàng các đầu mục này và sẽ nhắc bạn kiểm tra lại khi mua máy. Táo Xanh còn là đơn vị tiên phong trong phong trào 1-ĐỔI-1 trong 30 ngày không cần lý do.

3. iPhone cũ hàng 99% ở đâu ra mà nhiều thế, thấy ở đâu cũng quảng cáo?

iPhone là điện thoại phổ biến nhất trên thế giới. Thực chất hàng cũ có rất nhiều cấp độ chứ không chỉ có 99% như bạn thường thấy. Tuy nhiên hàng 99% được ưa chuộng nhất nên cũng được quảng cáo nhiều nhất. Cũng có nhiều nơi hàng khá xấu nhưng vẫn quảng cáo là 99%, hoặc đăng giá ảo, khi bạn đến nơi họ sẽ bảo hết hàng rồi, tư vấn bạn mua loại khác. Táo Xanh thì không có chuyện đó.

4. Tôi thấy giá nhiều nơi khác nhau, máy trên chợ tốt, diễn đàn lại rẻ hơn cửa hàng, thì nên chọn mua ở đâu?

"Tiền nào của ấy" rất đúng với thị trường iPhone cũ, chỉ có bán đắt quá lên chứ không bao giờ có hàng tốt mà rẻ bất ngờ, nghe cực đoan nhưng chúng tôi rất hiểu thị trường. Chúng tôi không khuyến khích mua bán cá nhân phập phù trên mạng vì quá rủi ro, và rất mất thời gian tìm hiểu không đáng.

Chúng tôi không nói chỉ Táo Xanh bán hàng tốt, có rất nhiều cửa hàng bán iPhone cũ uy tín. Tuy nhiên nếu bạn chưa tìm được nơi nào mua, Táo Xanh sẽ là sự lựa chọn nhanh chóng vì đã được nhiều khách hàng chứng thực, giá cả tiết kiệm và có nhiều khuyến mại, chính sách bảo hành đầy đủ. Táo Xanh có rất nhiều fan cứng thân quen tích cực hoạt động trên fanpage. Bạn có thể xem đánh giá tại đây: http://danhgia.taoxanh.vn

5. Có nên mua máy Lock không?

Hàng lock rất phổ biến ở Việt Nam, thậm chí có rất nhiều hội chơi đông đảo. Tuy nhiên hàng này hợp hơn với người đã biết về nó, còn nếu nghe đến là bạn đã thấy phức tạp, thì nên mua hàng quốc tế nhé.

6. Có nên mua trả góp không?

Về trả góp thì bạn tham khảo ở đây nhé.

Tham khảo iPhone đang bán tại nhà Táo tại đây.

- From Táo Xanh with love -

 

Facebook Top
Gọi ngay
Táo Xanh - Mua sự yên tâm