Giỏ hàng

Quan điểm chất lượng

Sản phẩm iPhone, iPad, Watch tại Táo Xanh đều là chính hãng do Apple sản xuất, không kinh doanh hàng tàu nhái.

Tiêu chuẩn phân loại sản phẩm:

1. HÀNG 99%: Là hàng qua sử dụng mà hình thức đẹp (không trầy xước, móp). Sử dụng phải còn tốt và tuổi thọ còn dài.

2. HÀNG BRANDNEW: Là hàng mới nguyên hộp thông thường như mua tại các siêu thị. Thị trường còn quen gọi là hàng Fullbox.

3. HÀNG CPO: Certified Pre-Owned tiền thân là hàng mới Fullbox như trên, tuy nhiên khi xuất xưởng gặp sự cố nên được Apple kiểm tra và đóng gói lại, giá bán theo quy định sẽ rẻ hơn.

4. HÀNG FPT: Là các máy được phân phối chính hãng tại thị trường VN qua FPT Trading. Phổ biến nhất là mã VN/A (Có thể gặp mã khác như S/A, TH/A...vv)

5. HÀNG TRÔI BẢO HÀNH (TBH): Là máy mới (chưa kích hoạt), kích hoạt ra sẽ không đủ 12 tháng bảo hành trên hệ thống (hoặc hết bảo hành). Lý do vì đây là máy dùng để trả bảo hành 1 đổi 1, nên sẽ kế thừa thời hạn bảo hành còn lại của thiết bị cũ.

6. HÀNG MỚI KÍCH HOẠT (ATV): Là máy cận mới, gần như rất ít sử dụng, kích hoạt máy chưa lâu. Hàng này giá thấp hơn hàng mới Fullbox và cao hơn hàng 99%.

7. HÀNG TRAY: Là máy Mới chưa kích hoạt sử dụng - nhưng vận chuyển về VN chỉ có máy trần không kèm hộp để tiết kiệm chi phí. Hoặc có thể là hàng thuộc diện Trôi bảo hành (Máy đổi bảo hành chỉ có máy trần).

8. IPHONE QUỐC TẾ: Là iPhone sử dụng được mọi Sim. Các máy mua tại siêu thị ở VN là hàng quốc tế. Nếu không phải quốc tế thì sẽ là iPhone Lock. (Nếu sản phẩm không ghi là Lock thì mặc định hiểu là hàng Quốc tế).

LƯU Ý: iPhone Unlocked (nhà mạng phân phối và mở khoá) và Free-Sim là có giá trị như nhau, sử dụng như nhau và được thị trường gọi chung là iPhone quốc tế, không phân biệt. Để giải thích cho khách hàng hiểu rõ 2 loại này là khá rắc rối mà không để làm gì. Vì thế, tại Táo Xanh chúng tôi cũng không phân biệt 2 loại iPhone này.

9. IPHONE LOCK: Tại các nước phát triển, iPhone thường được nhà mạng bán ra kèm ràng buộc hợp đồng => Không sử dụng được sim nhà mạng khác => Muốn dùng tại VN phải kèm thêm sim ghép (là miếng vi mạch mỏng lắp cùng sim số của mình trong khay sim.) Giá rẻ hơn hàng Quốc tế.

 

Sản phẩm được chọn tỉ mỉ từng chiếc một

Tại Táo Xanh, chúng tôi bảo hành dài cho khách hàng, nên việc chọn lọc sản phẩm luôn được đề cao, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng.

1. Máy qua sử dụng tại Táo Xanh được chọn tỉ mỉ từng chiếc một. Bạn có thể thấy hàng tại Táo Xanh không có nhiều, không có cả lô đại trà như mọi nơi, nhưng đã xem thì hầu như đều ưng ý. Chúng tôi chọn lẻ tẻ từng chiếc máy thuộc phân khúc tốt nhất, nhưng giá lại không hề đắt nếu so với cùng chất lượng, đó là do sắp xếp tối ưu để loại bỏ chi phí không cần thiết.

2. Các sản phẩm cũ được test bài bản theo quy trình và Táo Xanh có hệ thống đánh giá việc tuân thủ, chất lượng sản phẩm trả về ứng với các nhân viên test máy. Các mục này được phân nhóm và quy thành điểm chất lượng, điểm này liên quan trực tiếp đến thu nhập của nhân viên. Thế nên chi phí test máy không nhiều mà vẫn đảm bảo.

3. Táo Xanh lựa chọn sản phẩm theo 3 tiêu chí: Tính nguyên bản, Hình thức (độ mới/đẹp), Chất lượng vận hành các tính năng.

Bảng quy trình test máy tại Táo Xanh, vì một số quy ước nội bộ, chúng tôi xin làm mờ nội dung chính.

Chúng tôi tự hào mình đã làm tròn trách nhiệm có thể, nhưng dù sao, test máy là không thể biết trước 100% mọi thứ, và Táo Xanh sẽ luôn ở bên cạnh để hỗ trợ bạn.

Đối với phụ kiện

Phụ kiện bán ở Táo Xanh đều là sản phẩm chính hãng (như Rock, Pisen, Remax, Apple...) có tiếng trên thị trường và được Táo Xanh đánh giá so sánh trước. Chúng tôi chọn sản phẩm có mức giá hợp lý và chất lượng đồng nhất, không bán sản phẩm trôi nổi.

Hiện tại Táo Xanh đang bán các phụ kiện như Sạc, Cáp, Ốp, Gậy chụp ảnh, Pin dự phòng, Loa bluetooth... xem tại đây.

Xem thêm:

Câu hỏi thường gặp khi mua iPhone cũ

Văn hoá Táo Xanh

- From Táo Xanh with love -

 

Facebook Top
Gọi ngay
Táo Xanh - Mua sự yên tâm